Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 104
Năm 2022 : 878
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Trong không khí phấn khởi của cả nước ta đang tưng bừng chào mừng các ngày lễ lớn 75 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Tân Hương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

 

nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu cấp Huyên, đại diện chính quyền địa phương, toàn thể các bậc phụ huynh cùng học sinh toàn trường. Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Hương Giang-Hiệu trưởng  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và các ban ngành, đoàn thể đã đặt trọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học;  cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng cô cháu chúng tôi. Cảm ơn tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua.

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, bằng sự tâm huyết và sự nỗ lực của các cô giáo, sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh, sự cố gắng của các em học sinh, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Một số hình ảnh trong ngày hội đến trường:


Tác giả: Bùi Thị Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook