Năm 2021 : 154

CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA

Trường Mầm non Tân Hương là một đơn vị miền núi, Cơ sở vật chất, các phương tiện và thiết bị hỗ trợ công tác chăm sóc giáo dục còn thiếu thốn, địa phương nghèo, đa số phụ huyng  của nhà trường làm nông nên kinh tế khó khăn. trong những năm qua được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đức Thọ, Sự nổ lực vượt khó của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương và hội phụ huynh, nhà trường từng bước xây dựng và mua sắm khá đầy đủ các phương tiện, thiết bị dạy học. Vừa qua thật vui mừng, phấn khởi nhà trường được con em xa quê ủng hộ, giúp đỡ nhà trường mua sắm một số đồ dùng, Cô trò trường Mầm non Tân Hương xin gủi lời cảm ơn chân thành nhất đến các mạnh thường quân.

1. Chị Nguyễn Thị Lê, con gái của Bác Nguyễn Gia Khương ủng hộ 15 triệu đồng để mua 1 máy giặt và 1 ti vi, Chị Lê ở xa nên nhờ bố chị đến tại trường để trao tặng

2. Bác Nguyễn Viết Đức, hiện đang sống và làm việc tại TP Hồ  Chí Minh về trao tặng nhà trường 3 cái Ti vi

Tác giả: Bùi Thị Thảo