Năm 2022 : 878

Phòng GD&ĐT Đức Thọ: Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non năm học 2014-2015

Sáng ngày, 17/12/2018, Hội thi Giáo viên dạy giỏi trường Mầm non năm học 2018-2019 của Trường MN Tân Hương bắt đầu phần thi thực hành tổ chức tại các lớp

Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội thi Giáo viên dạy cấp  trường tổ chức 1 năm một lần. Năm nay, toàn trường có 5 giáo viên Mầm non đăng kí dự thi, trong đó có 1 giáo viên có thành tích xuất sắc được đặc cách miến thi. Các giáo viên tham dự Hội thi phải trải qua 3 phần thi: Đánh giá SKKN; Kiểm tra năng lực và thực hành tổ chức hoạt động giáo dục (thi dạy trên lớp).

Sau 2 vòng thi Đánh giá SKKN và Kiểm tra Năng lực, có 4. giáo viên được tham dự phần thi dạy trên lớp. Trong phần thi này, mỗi giáo viên thực hiện 2 tiết dạy, trong đó có 1 tiết tự chọn và 1 tiết bốc thăm ngẫu nhiên.

Trong sáng nay, nhiều tiết dạy đã khai thác, sử dụng có hiệu quả đồ dùng, phương tiện dạy học;  được các giám khảo đánh giá là thành công.

Hội thi tiếp thục diễn ra đến hết ngày 20/12/2018

Nguồn tin: Trương MN Tân Hương